Nét đẹp cổ điển đắm say trong biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Hải Phòng

03:01
Ngôi biệt thự kiểu Pháp cổ điển tại Hải Phòng tiểu biểu cho những hình ảnh đẹp về những ngôi biệt thự kiểu Pháp cổ điển do Vip House xây dựng. Đây là một ngôi nhà hoàn hảo được xây dựng trên một khuôn viên đất rộng và được thực hiện bởi đội ngũ kts Vip House. Ngôi nhà này nhanh chóng sẽ được xuất hiện ngay trong những hình ảnh sau và sẽ giúp cho quý bạn đọc hiểu rõ hơn về nét đẹp từ phong cách Pháp tân cổ điển cũng như vẻ đẹp trong thiết kế của Vip House. Hãy đón xem và cùng cảm nhận nhé!


Ngôi biệt thự kiểu Pháp 4 tầng thuộc sở hữu của chủ đầu tư Phạm Minh Long tại Hải Phòng. Ngôi nhà sở hữu hình khối đồ sộ mang sự kết hợp nhịp nhàng giữa nhiều chi tiết trang  trí và những đặc trưng của chất Pháp cổ điển khiến cho người xem luôn bị cuốn hút vào vẻ đẹp của ngôi nhà. Ngay sau khi nhận yêu cầu thiết kế từ chủ đầu tư chúng tôi đã nhanh chóng khảo sát mặt bằng và đưa ra cách xây dựng nhà ở hoàn hảo cho gia đình anh Long và gia đình.

Quy Nhơn là mảnh đất du lịch hấp dẫn trong một vài năm trở lại đây. Kinh doanh khách sạn cũng là ngành nghề được nhiều người quan tâm đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi khám phá: Tiềm năng kinh doanh khách sạn ở Quy Nhơn


Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng có cách phân chia không gian làm hai khối kiến trúc riêng và cách sắp xếp, bố trs các phòng chức năng cũng rất khoa học. Điều này đã đem đến một căn nhà có công năng sử dụng rộng rãi và vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.Sắc màu chủ đạo hiện diện trong ngôi biệt thự kiểu Pháp 4 tầng là một gam màu rất quen thuộc. Chúng tôi đã sử dụng màu trắng tinh tế làm chủ đạo, màu sắc này được kết hợp với các chấm điểm màu đen trong lan can sắt đen của công trình và khiến cho phối cảnh màu sắc của biệt thự trở nên nổi bật hơn. Ngôi nhà 4 tầng còn có sự xuất hiện thêm của mái màu xanh đen rất nổi bật tạo nên ngoại thất có sự tương phản mạnh mẽ.


Cổng chính của ngôi nhà mang thiết kế kiểu cổ điển với hai cánh màu đen được làm từ sắt cứng cáp. Điều này làm sự hoàn hảo từ ngoài vào trong cho ngôi biệt thự kiểu Pháp của công trình. Các cột trụ tròn mềm mại được sử dụng rất khéo léo trong ngoại thất căn nhà và làm nên các điểm nhấn khiến khách hàng bị thu hút.


Các mái vòm kiểu cổ điển cùng các chi tiết mang thiết kế kiểu cong vòm đều được sử dụng với nhau trong thiết kế này tạo nên những hiệu ứng hình ảnh hoàn hảo tạo nên vẻ đẹp ấn tượng khiến cho nhiều người si mê.


Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo:https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »