Nét đẹp trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Hồ Tây

21:51
Kiến trúc Pháp hiện đại xuất phát từ cách xây dựng nhà ở đồng quê Pháp. Nó mang nét đẹp nhẹ nhàng mà sâu lắng khiến cho ai nấy khi ngắm nhìn đều cảm thấy sự thân thiện được hòa quyện với vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng. Các thiết kế biệt thự kiểu Pháp do kts Vip House thực hiện vừa mang trong mình những ưu điểm từ kiến trúc cổ điển vừa mang vẻ đẹp hiện đại. Nhờ sự khéo léo trong cách vận dụng các đặc trưng cơ bản nhất từ loại hình kiến trúc sang trọng ấy mà những thiết kế của kts Vip House luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Hồ Tây - Hà Nội là một thiết kế đẹp, ấn tượng chinh phục được chủ đầu tư ngay trong những hình ảnh đầu tiên. Kiểu kiến trúc độc đáo và thú vị này sẽ xuất hiện ngay trong bài viết; mời quý bạn đọc cùng theo dõi và chiêm ngưỡng ngay trong bài viết này.


Qua trao đổi của kts Vip House với chủ đầu tư, chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu về xây dựng nhà ở sang trọng cũng như quy mô chính của công trình. Phương án mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của gia chủ.

Lĩnh vực khách sạn cũng là niềm quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Hãy tham khảo ngay thông tin thú vị từ bài viết: Tiềm năng kinh doanh khách sạn ở Quy Nhơn


Ngôi nhà mang vẻ đẹp hoành tráng với kiến trúc đồ sộ nằm hiên ngang giữa khuôn viên đất rộng với lợi thế hai mặt tiền đã giúp cho chủ đầu tư luôn cảm thấy hãnh diện về cuộc sống của chính mình. 


Ngôi biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này mang gam màu thanh lịch và sang trọng. Chúng tôi lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu trắng tinh khôi. Được kết hợp với các chấm điểm màu xanh khiến cho biệt thự này trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. 


Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng sở hữu mặt tiền đẹp và thu hút với cách bố trí các khu vực chức năng và công năng hợp lý. Điều này đem đến sự thu hút và giúp cho chủ đầu tư có được không gian sống đẹp, thoải mái hơn.


Cách kết hợp giữa khối kiến trúc và thiên nhiên xung quanh đem đến sự cân bằng và tạo cho chủ đầu tư cảm giác sống thoải mái hơn.


Không gian ngoại thất của biệt thự kiểu Pháp 3 tầng được lựa chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo. Gam màu này dễ phối hợp với các màu sắc khác và khiến cho nó trở nên đẹp và ấn tượng hơn.


Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »