Nét đẹp trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 120m2/sàn

21:05
Những hoa văn trang trí khéo léo, các đường phào chỉ mềm mại cùng kiến trúc kiểu cong vòm chính là những đặc trưng chính có trong những thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Biệt thự kiểu Pháp được nhiều người lựa chọn bởi nó đem đến sự sang trọng, không gian xa hoa và giúp cho gia chủ có được sự hãnh diện về không gian sống của mình. Biệt thự kiểu Pháp của chủ đầu tư Lê Ngọc Mẫn hội tụ đầy đủ những đặc trưng ấn tượng nhất của kiến trúc Pháp cổ điển. Công trình này được thực hiện bởi kts Vip House. Để cảm nhận rõ nét hơn về vẻ đẹp của kiến trúc Pháp, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những hình ảnh sau đây cùng chúng tôi.


Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng mang diện mạo đẹp với cách bố trí không gian hợp lý. Diện tích sử dụng 1 sàn là 120m2; một diện tích không nhỏ đem đến cuộc sống thoải mái khiến gia chủ hài lòng hơn về cuộc sống của chính mình.

Cùng tham khảo thêm về thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẹp từ Vip House: Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng 1 tum tại Hải Phòng TKBTP 013


Mặt tiền đẹp mang đến sự hài lòng không chỉ cho gia chủ mà còn cho những người xem của biệt thự. Công trình mang hai khối kiến trúc xuất phát từ những khối hình học cơ bản gây dựng nên sự bề thế và hoành tráng khó mà có được trong những căn biệt thự phong cách hiện đại hay Á Đông khác.


Cách sử dụng màu sắc hợp lý chính là điểm nhấn trong ngoại thất đẹp của biệt thự kiểu Pháp này. Công trình được bao trùm bởi màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế. Gam màu này phối hợp cùng màu xanh đen khiến cho phối cảnh này thêm thu hút.


Hoa văn kiểu cổ điển là linh hồn của sự hoành tráng và vẻ đẹp diễm lệ trong những thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Các chi tiết trang trí này được kts Vip House sử dụng hợp lý ở chân tường, chân mái hay các diện tường. Đây là những chi tiết thể hiện tài năng nghệ thuật đỉnh cao trong kiến trúc, nó được sáng tạo và thiết kế bởi những người giàu kinh nghiệm.


Mái marsand kiểu cổ điển làm cho biệt thự kiểu Pháp này thêm lộng lẫy và thu hút hơn. Chất liệu kính hiện đại được sử dụng khéo léo đem đến không gian nội thất rộng, thoáng mát khiến gia chủ cảm thấy hài lòng.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »