Biệt thự kiểu Pháp đồ sộ kết hợp với kinh doanh tại Hà Nội

02:09
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp kết hợp với kinh doanh tại Hà Nội cho chủ đầu tư Nguyễn Minh Vương là công trình có quy mô và số vốn đầu tư khủng do kts Vip House thiết kế. Biệt thự kiểu Pháp này được sử dụng với mục đích là kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh. Món đồ kinh doanh của chủ đầu tư chúng tôi là rượu vang và các loại rượu chất lượng. Sử dụng phong cách này cho không gian kinh doanh là hoàn toàn hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về thiết kế này ngay trong những hình ảnh sau đây để cùng cảm nhận nhé.

Biệt thự kiểu Pháp 2 mặt tiền tinh tế tại Hà Nội
- Các phòng sử dụng chính
Tầng hầm : gara, hầm rượu
Tầng 1: trưng bày rượu
Tầng 2 : trưng bày rượu và quầy bar
Tầng 3 : 2 phòng ngủ, khách bếp
Tầng 4 : giặt phơi, phòng thờ, phòng làm việc, phòng giải trí
- Địa điểm xây dựng: Trung Yên-Hà Nội
- Sàn xây dựng: 150m2/ 1sàn
- Đất xây dựng : 205m
- Chủ đầu tư : ông Nguyễn Minh Vương


Lựa chọn phong cách Pháp cổ điển, chủ đầu tư muốn tạo nên một căn nhà mang sự sang trọng và đẳng cấp. Những tiêu chuẩn khắt khe từ kiến trúc Pháp cổ điển đều được thực hiện một cách khéo léo và tinh tế. 


Sử dụng kiến trúc Pháp cổ điển cho biệt thự kiểu Pháp 5 tầng tại Hà Nội là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Việc tập trung vào các tone màu, tập trung vào các hoa văn trang trí khiến cho cả công trình nổi bật và đẹp toàn diện.


Gam màu trắng được sử dụng bao phủ toàn bộ các diện tường của biệt thự kiểu Pháp. Xen kẽ với nó là các gam màu xanh và nâu đỏ nhẹ nhàng trong các khung cửa sổ chính phụ. Chúng tạo nên một phối cảnh màu sắc hoàn hảo.


Biệt thự cổ điển kiểu Pháp nổi bật hơn so với các không gian xung quanh nhờ vào thiết kế tuyệt vời của nó. Sự áp dụng và giản lược bớt các chi tiết trang trí cầu kỳ đã tạo nên diện mạo đẹp và thu hút phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại.


Đây có lẽ là góc nhìn đẹp nhất để quan sát về thiết kế này. Biệt thự kiểu Pháp 5 tầng mang thiết kế mái vòm nổi cùng các chi tiết hình bán nguyệt khiến cho biệt thự kiểu Pháp này có được sự tinh tế và nét đẹp trong những tòa lâu đài cung điện nguy nga thời cổ điển.


Mái marsand màu xanh đen nổi bật là một trong những điểm nhấn thú vị nhất trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp do Vip House thực hiện. Lan can và ban công đẹp cũng được thiết kế khéo léo giúp gia chủ có được không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi hơn.Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »