Biệt thự kiểu Pháp lâu đài 5 tầng tại Vũng Tàu

03:04
Biệt thự kiểu Pháp lâu đài 5 tầng tại Vũng Tàu được xây dựng theo phong cách cổ điển vô cùng đẹp mắt với khối mái chóp; các chi tiết khéo léo và tỉ mỉ cùng các hoa văn kiểu cổ điển được kts Vip House vận dụng một cách thành công trong công trình. Biệt thự kiểu Pháp này đã minh chứng cho nhiều người thấy được nét đẹp trong thiết kế của Vip House và bổ sung thêm những hình ảnh đẹp về thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo kỹ hơn những hình ảnh của công trình ngay trong bài viết này nhé.


Là một trong những công trình nhà ở có diện tích khủng nhất mà chúng tôi từng thực hiện, biệt thự kiểu Pháp 5 tầng này sở hữu khuôn viên đất rộng lên đến 2200m2. 5 tầng mang tổng diện tích 1300m2 - một trong những diện tích đáng mơ ước của nhiều chủ đầu tư hiện nay.


Biệt thự kiểu Pháp lấy cảm hứng thiết kế từ những công trình lâu đài, cung điện nguy nga kiểu cổ điển từ phương Tây. Vì vậy nó luôn mang trong mình sự sang trọng và đẳng cấp kèm theo âm hưởng quý tộc thần thái và cuốn hút. 


Biệt thự kiểu Pháp là thế mạnh của kts Vip House, vì vậy những đặc trưng nổi bật từ kiến trúc Pháp luôn được lồng ghép 1 cách khéo léo vào bên trong công trình giúp các chi tiết từ nhỏ cho đến lớn đều đẹp thu hút.


Cổng chính sắt đen hai cánh phối hợp cùng các cột trụ tròn là điểm thu hút từ ngoài của biệt thự 5 tầng.  


Gam màu trắng tinh tế nhẹ nhàng được kts Vip House được sử dụng một cách khéo léo và thành công trong thiết kế này. Nó khiến cho công trình này thêm đẹp và ấn tượng nhờ sự phối hợp hoàn hảo với mái ngói màu xanh đen.


Khối mái chóp có mái hình bán nguyệt và điểm nổi bật và thu hút từ thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng này. Nó mô phỏng lại những tòa lâu đài, cung điện thời xưa trong kiến trúc Pháp. Tất cả đều khéo léo và tinh tế khiến người xem không khỏi xuyến xao khi ngắm nhìn.Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »