Tư vấn cải tạo nhà phố 5 tầng đẹp, tiết kiệm chi phí nhất

02:19

Một ngôi nhà ở lâu năm cũng giống như một đồ vật đã cũ, dù bạn rất yêu thích nó nhưng cũng cần lưu ý đến chất lượng để có thể bảo đảm được sự an toàn cùng chất lượng công trình một cách tốt nhất. Đó chính là lí do mà chủ đầu tư tại Hà Nội mong muốn cải tạo, thiết kế ngôi nhà phố 5 tầng của gia đình mình. Qua tham khảo nhiều tác phẩm trên trang báo mạng, cùng với những hình ảnh thi công thực tế của Vip House trên địa bàn Hà Nội, vị chủ đầu tư gốc Hà thành này đã quyết định tìm đến Vip House với mong muốn “ lột xác” cho ngôi nhà của mình. Với nhu cầu đã trao đổi cụ thể và chi tiết cùng chủ đầu tư, kts Vip House đã cải tạo lại toàn bộ công trình không gian kiến trúc ngoại thất cùng nội thất của ngôi nhà phố 5 tầngvới diện mạo hoàn toàn mới, chất lượng cũng được nâng cao tối đa. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình cải tạo thiết kế nhà phố này qua những hình ảnh dưới đây:

                                      
Nhận thấy hiện trạng ngôi nhà có kiến trúc khá lỗi thời và đang dần xuống cấp, các kts Vip House đã cải tạo lại hoàn toàn mặt tiền và đề xuất phương án thiết kế và thi công lại ngoại thất công trình theo phong cách nhà phố tân cổ điển phù hợp với tiêu chí của chủ đầu tư. 


Ngoại thất ngôi nhà được thiết kế cải tạo lại theo kiến trúc tân cổ điển. Nổi bật với màu trắng sang trọng cổ điển, nhà phố 5 tầng có vị trí mặt tiền rất thuận lợi, nằm ngay tại giữa trục đường chính tại Hà Nội. Mặt tiền ngôi nhà là một khối kiến trúc với 3 tầng được phân chia rõ rệt mang đến hiệu quả rõ ràng về mặt thẩm mỹ. 


Với mẫu thiết kế cải tạo nhà phố tân cổ điển này, kiến trúc sư đã lựa chọn hình thức thiết kế theo lối đăng đối được thể hiện ở từng chi tiết kiến trúc, qua các phào chỉ và các gờ trụ cột. Những khoảng không gian tầng 1 đến 3 cũng được kts Vip House “ trưng diện” một cách ấn tượng nhất.


Những khoảng đua ra, thụt vào của ngôi nhà không chỉ mở ra những không gian thư giãn ngoài trời thoải mái, mà còn giúp chủ nhân che chắn nắng một cách hiệu quả nhất. Những rặng hoa, những chậu cây được đặt tinh tế trong không gian giúp thanh lọc không khí quanh nhà một cách hoàn hảo nhất. 

Sau khi hoàn thành các khâu cải tạo khiến không chỉ gia chủ mà ngay cả những người hàng xóm lân cận hết sức bất ngờ bởi diện mạo mới quá đỗi thu hút của nó.

Để được tư vấn thiết kế miễn phí khách hàng liên hệ tới số hotline : 0916.556.477 hoặc truy cập website của chúng tôi theo địa chỉ : viphouse.vn để tham khảo thêm nhiều công trình thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đẹp, độc đáo và ấn tượng khác.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »