Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng 2 mặt tiền

00:22
Thiết kế biệt thự Pháp luôn là loại hình công trình tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với bất kỳ ai từng chiêm ngưỡng nó. Loại hình phong cách thiết kế này cũng mang lại nhiều thành công cho Vip House với minh chứng là việc sở hữu hàng trăm công trình thiết kế biệt thự kiểu Pháp trên cả nước. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết hôm nay cũng là một công trình tiêu biểu.
Mẫu hiết kế biệt thự Pháp này được thiết kế trên đất 2 mặt tiền. Khu đất 2 mặt tiền có vị trí đẹp về giao thông và cảnh quan này nằm ở khu đô thị mới tại thành phố Vĩnh Phúc. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng nhé: 
·        Địa điểm, đất xây dựng: Đồng Sơn,Vĩnh Phúc, 460m2
·        Diện tích xây dựng: 756m2/ 4,5 tầng
·        Chủ đầu tư: Ông Bùi Đình Việt
 Thiết kế biệt thự Pháp hoành tráng, tinh tế cùng điểm nhấn sảnh chính, kết hợp cũng chi tiết gờ phào tạo nên một tổng thể hoàn hảo.
 Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng + 1 tum được thiết kế với khối mái ấn tượng gam màu đá xanh quyền uy kết hợp cùng màu trắng chủ đạo và gam màu vàng hoàng gia tại tầng 1 tạo nên hiệu ứng thẫm mỹ mãn nhãn.
 Hình khối công trình được kts nghiêm cứu kỹ lưỡng ở mọi góc nhìn đảm bảo sự hoàn mỹ của cả công trình. Thiết kế biệt thự Pháp còn được kts ứng dụng sáng tạo những đặc trưng cơ bản của dòng kiến trúc Pháp kết hợp với văn hóa địa phương tạo nên vẻ đẹp bắt mắt.
 Phối cảnh kiến trúc công trình hiện lên với vẻ đẹp góc cạn, các cột trụ khỏe khoắn, vững chắc chạy thông tầng càng làm tăng thêm vẻ bề thế cho công trình.
 Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự Pháp được kts chau chuốt bằng hình khối cân đối, bố cục tỷ lệ hài hòa cùng đường nét dứt khoát, hệ thống ban công đua ra được thiết kế rất tinh tế.
 Phối cảnh công trình với góc view từ trên cao cho người chiêm ngưỡng thấy được rõ nét hơn vẻ đẹp của tổng thể ngôi biệt thự với sự đẳng cấp và sang trọng của khối chóp mái.
Thiết kế biệt thự Pháp nổi bật hơn nhờ điểm nhấn màu sắc tại tầng 1 công trình, những đường phào chỉ kẻ ngang chạy song song càng làm tăng thẩm mỹ ấn tượng cho kiến trúc ngoại thất biệt thự.
viphouse.vn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »