Đèn bàn gốm sứ được ưa chuộng trong thời gian gần đây, vì sao?

01:18
Hiện nay, trong mỗi dòng đèn trang trí đều xuất hiện nhiều loại đèn đa dạng khác nhau và đèn để bàn cao cấp cũng vậy. Đèn bàn có đèn bàn pha lê, đèn bàn đồng, đèn bàn gốm, đèn bàn thủy tinh, mỗi loại đều có sự cuốn hút riêng, tuy nhiên đèn bàn gốm luôn được ưa chuộng hơn cả. Bạn có thắc mắc và muốn biết vì sao không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời cho vấn đề trên, cùng theo dõi nhé!


 Lí giải sức hút của đèn bàn gốm sứ trên thị trường?

Không phải tự nhiên đèn bàn gốm sứ trở thành dòng đèn được mọi người yêu thích và đánh giá cao. Để có được điều đó, mẫu đèn đã có cho mình những ưu điểm tuyệt vời đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Cụ thể là:

Đa dạng trong kiểu dáng

Khi nói về những chiếc đèn để bàn bằng gốm thì yếu tố đầu tiên được đáng giá cao và được con người nhận ra đầu tiên chính là sự độc đáo và đa dạng trong kiểu dáng thiết kế. Dưới sự sáng tạo của nhà thiết kế cùng sự điêu luyện của người nghệ nhân tác phẩm gốm sứ cao cấp này đã được chạm khắc tinh tế với muôn vàn các kiểu dáng khác nhau. Tùy vào sở thích vào mục đích sử dụng là trang trí hay chiếu sáng là chính mà gia chủ có thể chọn mẫu đèn có kiểu dáng, có phong cách phù hợp nhất.Bên cạnh đó, những thân đèn gốm sứ, những chụp đèn vải cao cấp còn được tô vẽ bên ngoài với những màu sắc rực rỡ cùng họa tiết bắt mắt, mang đến vẻ đẹp sinh động cho từng không gian mà đèn xuất hiện.

Đầy đủ mọi kích thước

Chọn đèn trang trí, ngoài kiểu dáng phù hợp thì kích thước cũng là một nhân tố không nhỏ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nhận biết được mỗi kiến trúc nhà ở có nhiều diện tích khác nhau ở các căn phòng, sản phẩm đèn bàn trang trí bằng gốm sứ có đầy đủ các kích thước, khách hàng có thể yêu cầu từ nhỏ đến lớn đều có. Một kiểu dáng sẽ được làm với những kích thước khác nhau, tránh việc khách hàng thích kiểu dáng này nhưng lại có kích thước không phù hợp với không gian sống. Tuy nhiên, với vị trí đặc trưng là để bàn thì chiều cao tương đối của đèn bàn sẽ là từ 30 -70cm để đảm bảo độ sáng và tính thẩm mỹ, tính cân đối trong không gian sống.

Tính thẩm mỹ vượt trội

Được làm từ chất liệu gốm sứ văn hóa nghìn năm cùng vẻ đẹp nghệ thuật ấn tượng, mỗi sản phẩm đèn bàn gốm sứ đẹp ra đời đều có nét cuốn hút riêng. Tùy theo phong cách, tính thẩm mỹ mà mỗi người có thể chọn cho mình những mẫu đèn phù hợp, làm nổi bật kiến trúc của không gian sống.Dù sở hữu đèn để bàn bằng gốm phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển Châu Âu thịnh hành thì chỉ cần đặt đúng không gian, chọn đúng mẫu đèn thì không gian đó sẽ hoàn hảo nhất, tạo nên nét chấm phá cho từng không gian của các gia đình.

Đặc biệt, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ, về kích thước thì bạn có thể đặt riêng với nhà sản xuất để thể hiện đúng cá tính, phong cách mà bạn đã lên ý tưởng cho không gian sống.

Đơn giản trong sử dụng và vệ sinh

Những sản phẩm đèn bàn gốm sứ nhập khẩu mang đến sự đơn giản và dễ dàng cho con người khi sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng. Chỉ cần cắm điện vào ổ, rồi bật tắt với công tắc điều khiển là có thể sử dụng đèn dễ dàng. Bên cạnh đó, với cấu tạo chỉ gồm thân đèn gốm mịn, chụp đèn, đế đèn, quá trình tháo lắp đặt đơn giản, giúp bạn có thể di chuyển, bố trí trong nhiều không gian khác nhau. Và đây cũng là yếu tố giúp quá trình vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào hiểu được vì sao đèn bàn gốm sứ được ưa chuộng rồi phải không. Vậy nên nếu có nhu cầu về đèn bàn trang trí nội thất thì hãy tin tưởng lựa chọn đèn để bàn bằng gốm nhé!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »