Có nên chọn đèn mâm ốp trần phòng khách không?

20:44
Đèn mâm ốp trần phòng khách được sử dụng chủ yếu trong nhiều không gian sống khác nhau, ngay cả những căn phòng có khoảng cách từ trần nhà đến sàn nhà dưới 2,6m. Tùy theo sở thích cũng như phong cách của từng gia chủ mà người dùng sẽ sắm được sản phẩm hợp không gian sống của gia đình mình. Nếu như bạn hướng đến một căn phòng lung linh, huyền ảo thì nên mua đèn làm từ chất liệu thủy tinh và pha lê cao cấp bởi 2 chất liệu này mang khả năng tán sắc ánh sáng tốt mang lại sự xa hoa, lộng lẫy cho căn phòng.Đèn trần trang trí phòng khách còn có khả năng tiết kiệm tối ưu lượng điện năng tiêu thụ trong gia đình, khả năng tiêu thụ điện thấp hơn so có đèn compact lên tới 70%.
Bên cạnh đó, nếu bạn hướng đến căn phòng nhẹ nhàng, ấm áp thì nên sử dụng các loại đèn mâm ốp trần cao cấp theo phong cách địa trung hải được làm từ chất liệu thủy tinh và vỏ sò cao cấp. Bên cạnh đó, đèn còn được mẫu mã có nhiều ngoại hình khác nhau như đèn mâm Led vuông, đèn hình chữ nhật, đèn hình tròn… để quý khách sở hữu thể lắp đặt trong đa dạng căn phòng khác nhau và hợp phong thủy của gia chủ hơn.Đèn mâm ốp trần trang trí phòng khách thì có thể dùng cho đa dạng căn phòng khác nhau, đề cập cả các căn phòng với khoảng trống hẹp do đèn mang kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng là sự lựa chọn lí tưởng cho những khoảng trống phòng khách chung cư hiện đại.

Tuổi thọ thông thường của 1 loại đèn mâm ốp trần pha lê sẽ rơi vào khoảng hơn 50.000 giờ chiếu sáng giúp tiết kiệm tối đa giá thành sửa chữa cho người sử dụng. Đèn còn được lắp sát trực tiếp vào trần nhà nên không chịu sự tác động từ bên ngoài, giúp đèn bền bỉ hơn với thời gian.


Tham khảo thêm những mẫu đèn ốp trần đẹp tại đây

Hi vọng sau bài viết này, các bạn có thể biết thêm một số thông tin về đèn ốp trần và quyết định xem có nên sử dụng đèn ốp trần trong không gian sống của gia đình không.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »