Đèn chum thủy tinh phong cách sang trọng ML113

00:35
Đèn chum thủy tinh phong cách sang trọng ML113 là sự kết hợp hài hòa của vật liệu thủy tinh, nhựa pha lê và phần khung chắc chắn làm từ kim loại cao cấp bọc nhựa nên có thể đảm bảo tối đa sự an toàn của quý Anh chị trong công đoạn sử dụng . Chao đèn chùm được làm từ nhựa cao cấp với sắp xếp lớn và dày mang lại ánh sáng trầm, ấm áp vô cùng thích hợp với những diện tích cổ xưa .Trên phần thân đèn chùm thủy tinh cao cấp được trang trí khắc họa các chi tiết hoa văn cực kỳ thẩm mỹ đảm bảo sự cân đối và hài hòa theo đúng quy tắc bố trínôi thất pha chế nội thất châu âu. Thân đèn, trụ chính và các chao đèn đều có sự kết hợp hài hòa không chỉ về họa tiết mà còn về tông màu trang trí hỗ trợ cho nhau trong việc toát lên tính thẩm mĩ chung của toàn tác phẩm.

Đèn chùm pha chế nội thất sử dụng triệt để hệ thống bóng đèn Led cao cấp có điểm mạnh là mang lại nguồn sáng ổn định, tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao, lên đến hơn 80.000 giờ chiếu sáng đảm bảo quý người mua không cần tốn quá nhiều giá thành trong công đoạn sử dụng và vận hành hệ thống đèn nghệ thuật này. bên cạnh đó, với bố trí xa hoa , cao cấp, mẫu đèn này có thể sử dụng để pha chế nội thất ngay cả khi không được chiếu sáng.
Nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng đèn chùm làm đẹp phong phú của quý quý khách , ngày nay chúng tôi đang cung ứng tác phẩm với nhiều quy cách khác nhau từ đèn 3 bóng, 6 bóng, 8 bóng, 10 bóng.... Tùy thuộc vào diện tích sử dụng cũng như mong muốn của mỗi quý Cả nhà mà chúng tôi sẽ điều chỉnh và tư vấn số bóng đèn yêu thích .


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »